Vui lòng đọc kỹ nội quy để tránh bị KHÓA TÀI KHOẢN
Đăng bài SAI CHUYÊN MỤC, NỘI DUNG TRÙNG LẶP sẽ bị XÓA bài không báo trước!
Topic yêu cầu xét duyệt bài viết của thành viên
Thông báo tuyển MOD lần 2 cho diễn đàn BanThatNhanh.com
Lẩu nướng Nguyễn giá rẻ Tăng Like Facebook, Lượt xem Youtube, Google+

Đấu Giá Đôi nét về lớp học chứng khoán

Thảo luận trong 'Sàn Đấu Giá' bắt đầu bởi trhuong, 3/11/16.

  Đăng lúc: 3/11/16
  Đã xem: 151 lượt
  Trả lời: 0
  Mã chủ đề: 93608
  Điện thoại: 0986257152
  Địa chỉ: hn
  Trạng thái: Hàng Mới
  Giá: 10 VNĐ
 1. trhuong

  trhuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  3/11/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chứng khoán hiện nay không còn là khái niệm mới mẻ đối với kinh tế Việt Nam nói chung và đối với các nhà đầu tư nói riêng . Về một khía cạnh khác , chứng khoán còn có vai trò thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam rất nhiều .
  [​IMG]

  Do vậy , hiện nay có nhiều lớp học chứng khoán được mở ra nhằm xây dựng và củng cố hệ thống kiến thức về chứng khoán cho đại đa số người dân Việt Nam có đam mê và muốn tìm hiểu về chứng khoán . Vây, lớp học chứng khoán ra đời với mục đích gì và quy mô hoạt động như thế nào ? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề đó .​
  [​IMG]
  Lớp học chứng khoán có lợi ích gì ?
  Như đã giới thiệu ở trên , lớp học chứng khoán mở ra nhằm củng cố và xây dựng một nền tảng kiến thức vững chắc cho người học về chứng khoán . chứng khoán không còn là khái niệm mới , nhưng caai hỏi làm sao để thành công trong sân chơi này lại là một câu hỏi vẫn chưa có lời giải chính thức .
  [​IMG]
  Đa số những nhà đầu tư có kinh nghiệm đi trước truyền lại đó là để trở thành một nhà đầu tư giỏi , cần có cái nhìn chiến lược và đầu óc tư duy . Chơi chứng khoán là tham gia một môi trường làm việc với những con số biến đổi không ngừng . Cần phải tỉnh táo để nắm bắt thời cơ thay vì ngồi im đợi cơ hội chính là điều qua lời khuyên mà chúng ta nhận được . Tham gia lớp học chứng khoán sẽ giúp bạn hoàn thiện điều đó .
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Đang tải...