Vui lòng đọc kỹ nội quy để tránh bị KHÓA TÀI KHOẢN
Đăng bài SAI CHUYÊN MỤC, NỘI DUNG TRÙNG LẶP sẽ bị XÓA bài không báo trước!
Topic yêu cầu xét duyệt bài viết của thành viên
Thông báo tuyển MOD lần 2 cho diễn đàn BanThatNhanh.com
Lẩu nướng Nguyễn giá rẻ Tăng Like Facebook, Lượt xem Youtube, Google+

Hà Nội Sửa Chữa Các Loại Điện Thoại Uy Tín Chất Lượng Nhất

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Sửa Chữa' bắt đầu bởi thuthuy05, 28/12/16.

  Đăng lúc: 28/12/16
  Đã xem: 29 lượt
  Trả lời: 0
  Mã chủ đề: 96973
  Điện thoại: 012344988321
  Địa chỉ: ha noi
  Trạng thái: Hàng Mới
  Giá: 0 VNĐ
 1. thuthuy05

  thuthuy05 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/11/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Apple công bố phẳng hơn, sạch hơn iOS 7
  Thế giới của iOS 7 của Apple là phẳng. Nhà sản xuất iPhone, iPad và iPod tiết lộ bản cập nhật mới nhất cho hệ điều hành di động của mình tại của nó trên toàn thế giới Developers Conference (WWDC) ngày hôm nay với một loạt những tính năng mới và một mới, phẳng hơn, diện rõ hơn, Giám đốc điều hành Tim Cook tuyên bố "thay đổi lớn nhất iOS 7 kể từ khi (ra mắt) iPhone ".

  Các phẳng mới, iOS 7 trông sạch hơn
  Lịch mới trong iOS 7
  Trung tâm điều khiển mới
  iTunes Đài phát thanh thể hiện trên sân khấu
  phó chủ tịch của Apple kỹ thuật phần mềm, Craig Federighi, chứng minh nhiều của iOS mới 7 tính năng trên sân khấu trước hàng nghìn các nhà phát triển và báo chí, và nhấn mạnh phong cách mới mà đáng chú ý là màu đen và trắng và giọt skeumorphic, cảm giác 3D của phiên bản cũ của iOS.

  Bắt đầu với một màn hình khóa mới, iOS 7 môn thể thao một cái nhìn tươi mới, và màn hình thiết bị cho thấy một hiệu ứng mới "sai" mà đáp ứng như thế nào người dùng di chuyển điện thoại.

  Các tính năng đáng chú ý nhất của iOS 7 là iTunes Radio, mà về cơ bản là một bản sao Pandora, nhưng đi kèm với những lợi thế nhất của việc tích hợp với iTunes và iCloud. Các dịch vụ trực tuyến đi kèm trong một phiên bản hỗ trợ quảng cáo miễn phí hoặc không có quảng cáo cho các thuê bao iTunes Match.

  Apple Eddy Cue đã chứng minh dịch vụ radio trực tuyến mới, mà đi kèm với một số kênh đã cài trước mà còn cho phép tạo ra các trạm mới trong cách tương tự như các dịch vụ tương tự từ Pandora, Google và Spotify.

  Ovum nhà phân tích Jan Dawson nói iTunes Đài phát thanh đã được thêm về chơi catch-up hơn sự đổi mới:

  "Điều gì sẽ thực sự đột phá là một dịch vụ cho phép bạn gọi lên bài hát cụ thể theo yêu cầu như bạn có thể với Spotify, nhưng điều đó có thể sẽ làm gián đoạn kinh doanh iTunes hiện tại của Apple, và các ngành công nghiệp âm nhạc như một toàn thể, quá nhiều."

  Nhiều tính năng mới

  Một điểm mới nữa mới đến iOS trong lặp này là trung tâm điều khiển luôn luôn có thể truy cập, cho phép dễ dàng truy cập và kiểm soát của một số cài đặt điện thoại và một vài tính năng chu đáo khác như đèn pin.

  The new control center
  Trung tâm điều khiển mới
  Đa nhiệm và chia sẻ khắp iOS cũng có một bản nâng cấp, đặc biệt là ở Air Drop, cho phép chia sẻ trực tiếp, thông qua các mạng xã hội và các kênh khác để người dùng Air Drop khác được kết nối thông qua WiFi.

  "Không cần phải chạy quanh phòng chạm điện thoại của bạn," Federighi nói đùa trong một tiêm rõ ràng tại các giao tiếp trường gần "đẩy" tính năng được sử dụng bởi các nhà sản xuất Samsung và điện thoại Android khác chia sẻ.

  cập nhật khác với Mail, Safari và hình ảnh dường như để phục vụ để bắt kịp với các tính năng đã được phổ biến trên Android và các nền tảng khác như vuốt đi thông điệp, thêm thông báo đến màn hình mở khóa và gỡ bỏ các giới hạn trước đây trên các tab trình duyệt mở.

  The new Safari on iOS 7 can handle unlimited tabs
  Safari mới trên iOS 7 có thể xử lý các tab không giới hạn
  Một tính năng phổ biến nhận một bản cập nhật dài quá hạn là Siri, mà đi kèm với sự lựa chọn của một giọng nam trong iOS 7 và ngân hàng dữ liệu rộng lớn hơn để cung cấp ngày càng tốt hơn câu trả lời cho yêu cầu.

  iOS 7 trên đường

  Siri cũng sẽ được tham gia iOS 7 đằng sau những bánh xe trong năm tới. Cue được cung cấp một sneak peek tại đến iOS sâu tích hợp cho xe ô tô. Một số nhà sản xuất ôtô lớn sẽ bắt đầu tung ra mô hình bắt đầu từ năm 2014, trong đó iOS sẽ được quyền ở nhà trên màn hình gắn trong dấu gạch ngang, theo Cue.

  Về bản chất các giao diện iOS di chuyển đến màn hình trong xe hơi, và có thể được điều khiển thông qua màn hình hoặc bằng cách sử dụng Siri khi đôi mắt của bạn cần phải được trên đường.

  Việc nhỏ (nhưng vẫn mát mẻ) công cụ

  Federighi cũng đề cập đến một số nâng cấp nhỏ đó sẽ không xoay đầu nhiều, nhưng cũng cung cấp một số chức năng mới quan trọng.

  Âm thanh chỉ gọi qua FaceTime trên một kết nối WiFi sẽ trở thành có thể trong iOS 7, như ý muốn ảo truy cập mạng riêng trên một cơ sở cho mỗi ứng dụng.

  Thông báo trên một thiết bị iOS sẽ đồng bộ hóa với các thiết bị iOS khác để ngăn chặn việc phải quản lý các thông báo tương tự trên tất cả các thiết bị của bạn, và một khóa kích hoạt mới cung cấp một đánh cắp răn đe mới bằng cách từ chối truy cập vào dữ liệu và kiểm soát các thiết bị bị đánh cắp.

  "Nhiều người trong số các tính năng mới của Apple thêm vào iOS 7 là bản sửa lỗi cho các vấn đề chứ không phải là ý tưởng mới đầy kịch tính hay thông minh", Dawson nói. "Cải tiến Notifications, Siri, và đa nhiệm và sự ra đời của Trung tâm Kiểm soát tất cả các thỏa thuận với các thiếu sót hơn là cung cấp các tính năng mới đáng ngạc nhiên không ai có thể nghĩ đến."

  Trong khi không có tuyệt vời ", một điều nữa" tại WWDC ngày hôm nay, trong phong cách của Steve Jobs, Tim Cook và phần còn lại của phi hành đoàn Apple đang có hy vọng iOS lại hoàn toàn cách điệu 7 sẽ là đủ để thỏa mãn của quần chúng cho đến khi giới thiệu của một số phần cứng của Apple điện thoại di động mới vào cuối năm nay.
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Đang tải...