Vui lòng đọc kỹ nội quy để tránh bị KHÓA TÀI KHOẢN
Đăng bài SAI CHUYÊN MỤC, NỘI DUNG TRÙNG LẶP sẽ bị XÓA bài không báo trước!
Topic yêu cầu xét duyệt bài viết của thành viên
Thông báo tuyển MOD lần 2 cho diễn đàn BanThatNhanh.com
Lẩu nướng Nguyễn giá rẻ Tăng Like Facebook, Lượt xem Youtube, Google+

Hà Nội Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung S3 uy tín

Thảo luận trong 'Dịch Vụ - Sửa Chữa' bắt đầu bởi thuthuy05, 26/12/16.

  Đăng lúc: 26/12/16
  Đã xem: 24 lượt
  Trả lời: 0
  Mã chủ đề: 96840
  Điện thoại: 012344988321
  Địa chỉ: ha noi
  Trạng thái: empty
  Giá: 0 VNĐ
 1. thuthuy05

  thuthuy05 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/11/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Galaxy Note 8.0 so với Nexus 7 Sau nhiều năm của 9,7-inch iPad bán tablet trận đấu bên phía, chúng tôi đã nhìn thấy một sự thay đổi. Khách hàng đang bị hút hơn đối với phí chung cư 7-8-inch nhỏ hơn (và rẻ hơn). Hai trong số những lựa chọn hàng đầu hiện nay trong khung đó là Google / Asus Nexus 7 và Samsung mới Galaxy Note 8.0 . Đọc trên, khi chúng ta so sánh các thông số kỹ thuật - và các tính năng khác - của hai viên thuốc nhỏ.
  Kích thước
  Galaxy Note 8.0 có bề mặt lớn hơn, nhưng mỏng hơn so với Nexus 7 đáng kể.
  Cân nặng
  Hai viên nặng gần như nhau, với Nexus 7 nghiêng quy mô chỉ là một mái tóc nhiều hơn Note 8.
  Trưng bày
  Màn hình hiển thị của Samsung nằm trong phạm vi 8-inch mà nhiều iPad Mini khách hàng thưởng thức. Nếu bạn có thể hy sinh đó (đường chéo) inch của bất động sản, màn hình của Nexus 7 sẽ xuất hiện rõ nét hơn.
  Bộ vi xử lý
  Cả hai loại máy thể thao bộ vi xử lý lõi tứ. Các đề xuất của Lưu ý hiệu suất tốt hơn, nhưng để sử dụng hàng ngày, cả hai sẽ nhiều hơn đủ.
  RAM
  Galaxy Lưu ý 8,0 đôi Nexus 7 của 1 GB bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM).
  Lưu trữ
  Cạnh lưu trữ đi vào máy tính bảng của Samsung. Nó cung cấp các tùy chọn bộ nhớ flash lớn hơn, cũng như hỗ trợ thẻ SD. Nexus 7 không có khe cắm thẻ microSD.
  Không dây
  Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chỉ có Wi-Fi, cả hai đều cung cấp. Theo như tùy chọn (đắt hơn) dữ liệu di động đi, Note LTE và Nexus 7 Settles cho HSPA +.
  Máy ảnh
  Megapixels không tất cả mọi thứ, nhưng Samsung thắng rõ ràng vòng này. Nexus 7 không có camera phía sau.
  Ắc quy
  The Galaxy Note 8.0 holds a bit more juice
  Bạn sẽ luôn luôn muốn đi dung lượng pin với hạt muối, như nhiều yếu tố khác kết hợp để xác định thời gian hoạt động thực tế. Với mà nói, pin Note 8.0 của giữ nước nhiều hơn một chút.
  tài sản vô hình
  S Pen stylus, or great price? (dollar image: Shutterstock)
  Sau nhiều năm, nơi nó Galaxy Tabs gặp bán hàng mờ nhạt, Samsung đã tìm thấy thành công hơn với nó Lưu ý Galaxy dòng máy tính bảng và "phablets". Của trung tâm góc marketing trên đầu vào bút của Note, và sự sáng tạo và tinh chỉnh đầu vào nó (được cho là) cho phép.
  Galaxy Lưu ý 8.0 của bút stylus (S Pen) nhìn thấy một số nâng cấp, với hội nhập sâu hơn vào phần mềm TouchWiz của Note. Rút ra khỏi vỏ bút stylus, và Note sẽ chuẩn bị cho đầu vào bút. Di chuột Pen S trên màn hình, và chọn ứng dụng sẽ đáp ứng phù hợp (như xem trước một bài đăng trong Flipboard).
  X-factor Nexus 7 là giá của nó. Chúng tôi vẫn chưa biết Galaxy Note 8.0 sẽ có giá bao nhiêu, nhưng nó sẽ không có khả năng đáp ứng cả phải chăng US $ 200 giá khởi điểm Nexus 7. Mong đợi một cái gì đó nhiều hơn trong khoảng 330 của iPad Mini $ cho các chú.
  Galaxy Note 8 chạy Android 4.1.2 Jellybean (với giao diện người dùng TouchWiz của Samsung đang ngồi trên đầu). Nexus 7, trong khi đó, không chỉ tàu với phiên bản mới nhất của Android (4.2.2 Jellybean). Nó cũng sẽ nhận được bản cập nhật trong tương lai nhiều nhanh hơn của Samsung tablet chí. Nexus 7 cũng thể thao "tinh khiết" (unskinned) Android, mà nhiều khách hàng ưa thích qua nhà sản xuất UIS.
  Gói lại
  Nhiều người trong số những so sánh này cho thấy hoặc là hai thiết bị rất giống nhau, hoặc một người chiến thắng rõ ràng đối với hầu hết người mua sắm. Ở đây, tuy nhiên, chúng tôi có hai con đường khác nhau:
  Nexus 7 cung cấp một màn hình hiển thị sắc nét hơn, một xây dựng nhỏ gọn hơn, và tinh khiết Android. giá quá hời không làm hại hoặc.
  Galaxy Note 8.0, mặc dù, cung cấp một màn hình lớn hơn, một yếu tố hình thức mỏng hơn, và một con chip nhanh hơn. Một số khách hàng cũng có thể tìm thấy bút của mình để được một perk.
  Đó là dành ho bạn? Trong khi bạn nghiền ngẫm về nó, có lẽ bạn sẽ muốn xem như thế nào Galaxy Note 8.0 so sánh với iPad mini .
  Sửa chữa http://suachua.biz/
   

  Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Đang tải...